• 08.04.2024 | 182 lượt xem | Danh Thế Anh

Tập huấn công tác coi thi Đánh giá năng lực năm 2024

Ngày 4/4, Trường Đại học Kiên Giang tổ chức Tập huấn công tác coi thi Đánh giá năng lực năm 2024 cho 113 viên chức làm công tác tổ chức thi và coi thi.

TS. Nguyễn Văn Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang phát biểu tại buổi tập huấn

Nội dung tập huấn xoay quanh vấn đề hướng dẫn nghiệp vụ coi thi, hướng dẫn sử dụng các biểu mẫu trong kỳ thi, kế hoạch đảm bảo an toàn trong kỳ thi, cách thức xử lý các tình huống phát sinh.

ThS. Lê Thị Kiều Diễm – Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng tập huấn cho cán bộ làm công tác thi

Đợt 1 của kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2024 sẽ được tổ chức vào ngày 7/4/2024 tại 24 tỉnh, thành phố với hơn 96.000 thí sinh đăng ký dự thi. Trường Đại học Kiên Giang phụ trách cụm thi số 89 với 1.048 thí sinh tham gia. Nhà trường đã huy động 113 viên chức, người lao động tham gia công tác tổ chức thi. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên của Trường cũng huy động 10 sinh viên tình nguyện tham gia tiếp sức kỳ thi.

Năm 2024, kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực sẽ được sử dụng là một trong những phương án để xét tuyển vào 24 ngành của Trường Đại học Kiên Giang. Năm nay cũng là năm thứ ba Trường Đại học Kiên Giang tham gia công tác tổ chức kỳ thi và sử dụng kết quả kỳ thi này để xét tuyển vào Trường.