• 30.03.2024 | 335 lượt xem | Danh Thế Anh

Tập huấn, trao đổi công tác tổ chức thi Đánh giá năng lực

Ngày 28/3, Trường Đại học Kiên Giang đã tham dự buổi tập huấn, trao đổi công tác tổ chức thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, đợt 1 năm 2024.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn

Buổi tập huấn được diễn ra qua hình thức online, về phía Trường Đại học Kiên Giang có lãnh đạo Ban coi thi, tổ giám sát, tổ thư ký, tổ thanh tra nội bộ tham dự.

Theo đó, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đã phổ biến một số điểm lưu ý trong Công tác tổ chức thi ĐGNL tại Điểm thi/Cụm thi đợt 1 năm 2024; Các văn bản, các biểu mẫu sử dụng trong công tác tổ chức thi. Đồng thời, trao đổi, giải đáp các thắc mắc, tình huống phát sinh trong quá trình tổ chức thi.

Kỳ thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đợt 1 năm 2024 tại Cụm thi Trường Đại học Kiên Giang có 1.048 thí sinh đăng ký dự thi. Trường Đại học Kiên Giang đã bố trí 36 phòng thi (1 phòng thi dự phòng), bố trí 113 viên chức làm công tác tổ chức thi và coi thi, 10 sinh viên làm công tác hỗ trợ.