• 30.03.2024 | 262 lượt xem | Danh Thế Anh

Hơn 400 đoàn viên tham dự Ngày đoàn viên 2024

Đoàn trường Đại học Kiên Giang vừa tổ chức chương trình Ngày Đoàn viên năm 2024 chào mừng 93 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), thu hút hơn 400 đoàn viên, thanh niên hưởng ứng tham dự.

Hơn 280 đoàn viên tham gia dự thi cuộc thi chạy “Những bước chân vì cộng đồng”

Chương trình Ngày đoàn viên năm 2024 được tổ chức với mục đích tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên ít có điều kiện sinh hoạt Đoàn tham gia thường xuyên các hoạt động của Đoàn; đồng thời, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm của đoàn viên với tổ chức Đoàn, thực hiện quyền, nghĩa vụ của người đoàn viên.

Đoàn viên hào hứng tham gia trò chơi dân gian

Ngày Đoàn viên năm nay với nhiều hoạt động sôi nổi như: Cuộc thi chạy với chủ đề “Những bước chân vì cộng đồng”; Tổ chức lớp cảm tình đoàn cho 19 sinh viên; Kết nạp đoàn viên mới; Tổ chức trò chơi dân gian và họp mặt đoàn viên, thanh niên ôn lại truyền thống Ngày thành lập Đoàn;…

BCH Đoàn trường Đại học Kiên Giang trao giải cho các cá nhân đạt giải

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Kiên Giang gửi lời chúc mừng đến toàn thể đoàn viên, thanh niên, mong các đoàn viên tiếp tục phát huy truyền thống, luôn phát huy ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ, đóng góp tích cực tỉnh nhà.