• 04.01.2024 | 2,062 lượt xem | Trần Ngọc Vĩnh Nhơn

Phát động Cuộc thi Thiết kế Bộ nhận dạng Thương hiệu Trường Đại học Kiên Giang

Nằm trong chuỗi hoạt động lập thành tích kỷ niệm 10 năm thành lập Trường, lan tỏa thương hiệu của Nhà trường đến gần hơn với nhân dân, Trường Đại học Kiên Giang thông báo phát động cuộc thi Thiết kế Bộ nhận dạng Thương hiệu Trường Đại học Kiên Giang, cụ thể như sau:

1. Đối tượng dự thi: Viên chức, người lao động (VC-NLĐ) và sinh viên Trường Đại học Kiên Giang.

2. Sản phẩm dự thi: Cuộc thi thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu Trường Đại học Kiên Giang gồm 11 sản phẩm: (1) Phong bì, (2) Bìa trình ký, (3) Template PowerPoint, (4) Chữ ký email, (5) Sổ tay, (6) Card visit, (7) Phông nền, (8) Băng rôn, (9) Túi đựng quà tặng, (10) Biểu trưng, (11) Đồng phục VC-NLĐ và Sinh viên.

- Vòng sơ khảo: Nhận bài thi từ ngày ra thông báo đến hết ngày 29/01/2024.

- Vòng chung khảo: dự kiến thứ Sáu, ngày 23/02/2024 (thuyết trình trực tiếp trước Ban Giám khảo).

4. Cách thức gửi bài thi vòng sơ khảo: Bài thi gửi trực tiếp vào địa chỉ email: tttttv@vnkgu.edu.vn, tiêu đề ghi: Bài dự thi Thiết kế Bộ nhận dạng Thương hiệu Trường Đại học Kiên Giang.

5. Quy định về giải thưởng: Ban Tổ chức sẽ chấm điểm và chọn ra 11 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải. Tác giả của mỗi sản phẩm đạt giải sẽ nhận được giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang và kèm theo tiền thưởng 1.000.000 đồng.

Chi tiết thông báo cuộc thi:
Thông báo Phát động Cuộc thi Thiết kế Bộ nhận dạng Thương hiệu Trường Đại học Kiên Giang.

Chi tiết thể lệ cuộc thi:

Thể lệ Cuộc thi Thiết kế Bộ nhận dạng Thương hiệu Trường Đại học Kiên Giang.